Đèn năng lượng mặt trời

Giới thiệu về Đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời là thiết bị đèn chiếu sáng thông minh. Đèn không cần sử dụng điện, chỉ cần có nắng hoặc có ánh sáng đèn sạc vào Pin ở ban ngày và tự động chiếu sáng vào ban đêm. 

Thành phần cấu tạo của Đèn năng lượng mặt trời

+ Tấm pin năng lượng mặt trời

tam-pin-nang-luong-mat-troi

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời là bộ phận không thể thiếu đối với các mẫu đèn năng lượng, được thiết kế các mạch điện hấp thu ánh sáng mặt trời rồi chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng, tích tụ vào pin hoặc bình ắc quy để cung cấp điện cho bóng đèn.  

Thông thường tấm pin này được chia thành 2 loại là tấm pin rời và tấm pin liền.

+ Pin lưu trữ 

Pin bên trong đèn sử dụng năng lượng mặt trời thường sử dụng công nghệ điện phân gel với hiệu suất cao trong việc xả sâu, cho phép sử dụng trong phạm vi nhiệt độ khắc nghiệt.

Bên cạnh đó nhiều loại đèn cũng có thể sử dụng axit chì, hydrua kim loại niken, niken cadmium hoặc lithium. Trong đó, pin Lithium được đánh giá là loại pin tốt nhất dành cho đèn năng lượng, tuổi thọ kéo dài 8 – 10 năm.

+ Bóng đèn LED

Một chiếc đèn mặt trời sẽ sử dụng các chip LED nhỏ siêu sáng, và có cường độ chiếu sáng cao hơn nhiều lần so với bóng LED thường.

Đa số bóng đèn năng lượng mặt trời ánh sáng vàng như các loại đèn trụ sân vườn và ánh sáng trắng như đèn đường, đèn pha LED…

+ Remote Điều khiển từ xa

Điều khiển có nhiều chức năng như: Bật chế độ AUTO để đèn tự động chiếu sáng khi trời tối và tự tắt đèn và sạc pin khi trời sáng, Điều chỉnh độ sáng 50%, 100%, Hẹn giờ tắt sau 3h, 5h, 8h

Liên hệ lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở Tây Ninh

CAMERA HỒNG PHÚC TÂY NINH

Địa chỉ: 20 Tôn Đức Thắng, Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh( cửa 5 chợ Long Hoa)

Chi nhánh 01:1063A, CMT8, P. Hiệp Bình, Tp.Tây Ninh ( gần Chợ Bắp )

Hotline/tel: 0934445354 – 0978880720

Email:  kinhdoanh@vitinhhongphuc.com

Website: vitinhhongphuc.com

               camerahongphuc.com

Được đăng vào