Biến tần inverter nâng lượng mặt trời

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Biến tần ( inverter) năng lượng mặt trời là gì? Biến tần inverter là một trong những thiết bị quan trọng nhất của hệ thống điện năng lượng mặt trời. Biến tần giúp chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) hấp thu từ các tấm pin năng lượng mặt trời thành dòng điện xoay chiều (AC).  Các loại biến tần năng lượng mặt trời Biến tần chuỗi: là loại có hiệu quả về chi phí nhất, được các nhà lắp đặt điện mặt trời sử dụng. Điều kiện mái nhà không có bóng râm che khuất (như cây cối, nhà cao tầng…) .Việc các tấm pin bị bóng râm che ánh sáng...

Biến tần ( inverter) năng lượng mặt trời là gì?

Biến tần inverter là một trong những thiết bị quan trọng nhất của hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Biến tần giúp chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) hấp thu từ các tấm pin năng lượng mặt trời thành dòng điện xoay chiều (AC). 

Các loại biến tần năng lượng mặt trời

  • Biến tần chuỗi: là loại có hiệu quả về chi phí nhất, được các nhà lắp đặt điện mặt trời sử dụng. Điều kiện mái nhà không có bóng râm che khuất (như cây cối, nhà cao tầng…) .Việc các tấm pin bị bóng râm che ánh sáng mặt trời có thể làm ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả vận hành của biến tần chuỗi.
  • Biến tần vi mô: Ngược lại với nguyên lý cơ bản của biến tần chuỗi, loại này sẽ hoạt động riêng rẻ với từng tấm pin, tức là bạn có bao nhiêu tấm thì sẽ đi kèm với bấy nhiêu bộ biến tần vi mô. Micro-inverter được xem là loại đắt nhất nhưng có hiệu quả vận hành tốt nhất.
  • Biến tần tối ưu hóa năng lượng: cung cấp nhiều lợi ích khá giống với biến tần vi mô, nhưng chúng có xu hướng rẻ hơn một chút. Nó sẽ tối ưu hóa điện thường được coi là dạng ở “giữa” không quá đắt cũng không quá rẻ, hiệu quả hoạt động không quá cao cũng không quá thấp.

Nguyên lý hoạt động của biến tần inverter năng lượng mặt trời

‣ Khi mặt trời chiếu vào các tấm pin, các tấm pin sẽ chuyển hóa ánh sáng thành dòng điện nhờ được cấu tạo từ các tinh thể silicon, giúp sản sinh ra dòng điện một chiều (DC).

‣ Dòng điện một chiều( DC) sẽ chạy qua biến tần( inverter) thành dòng điện xoay chiều ( AC) để cung cấp cho các thiết bị trong nhà, hoặc đẩy lên lưới điện quốc gia.

Điểm mạnh của inverter năng lượng mặt trời

  • Thân thiện với môi trường, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính và sự nóng lên toàn cầu.
  • Chuyển đổi dòng điện một chiều DC thành dòng điện xoay chiều( AC) phù hợp với các thiết bị, giúp tiết kiệm năng lượng và hóa đơn tiền điện.

Liên hệ mua biến tần inverter năng lượng mặt trời ở Tây Ninh

Trung Tâm Điện Tử Tin Học Hồng Phúc

Địa chỉ: 20 Tôn Đức Thắng, Hòa Thành, Tây Ninh

Điện thoại: 093 444 5354 - 097 888 0720

Email: kinhdoanh@vitinhhongphuc.com

Website: www.vitinhhongphuc.com

Đầu ghi hình camera
Sale

1.650.000₫

- 2.200.000₫

Sale

1.950.000₫

- 2.280.000₫

Sale

2.100.000₫

- 2.500.000₫

Sale

2.200.000₫

- 2.280.000₫