Tư vấn và lắp đặt camera quan sát ở Tây Ninh

Lắp đặt camera giám sát tại Tây Ninh

Lắp đặt Camera giám sát đang là giải pháp phổ biến và được xem như là một công cụ an ninh chủ đạo trong việc phòng chống tội phạm, giám sát dây truyền sản xuất, giám sát nhà xưởng… hay đơn giản như dành cho các phụ huynh có thể nhìn thấy con em mình trong giờ làm việc. Camera hiện nay không còn là một thiết bị quá đắt đỏ với người dùng cá nhân hay doanh nghiệp.

Với một thành phố đang phát triển như Tây Ninh việc trang bị một hệ thống camera giám sát cho cơ quan, gia đình, cửa hàng, nhà xưởng bây giờ đang là một nhu cầu cần thiết.

Tự hào là một doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực an ninh tại Tây Ninh luôn đi đầu trong các xu hướng kinh doanh. CAMERA HỒNG PHÚC tại Tây Ninh nhận thầu thi công lắp đặt camera giám sát tại Tây Ninh cho các công trình của doanh nghiệp, nhà máy xí nghiệp, khách sạn, bệnh viện, trường học, gia đình với giá thành phù hợp. Camera Hồng Phúc luôn lỗ lực tích hợp những công nghệ mới hiện đại để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Một hệ thống camera giám sát hoàn thiện, đảm bảo về chất lượng được thiết kế và lắp đặt camera khoa học. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và phát huy cao nhất về tính năng, hiệu quả sử dụng.

Camera Hồng Phúc với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Tư vấn và lắp đặt camera quan sát giám sát cho các công ty, văn phòng, trường học, gia đình. Chúng tôi đã đảm bảo an ninh và bảo vệ tài sản cho nhiều cơ quan, gia đình.

Làm thế nào để lắp đặt hệ thống camera quan sát hiệu quả ?

Lắp đặt hệ thống Camera quan sát để có thể quan sát ngôi nhà, hoạt động kinh doanh của mình mọi lúc mọi nơi là nhu cầu tất yếu cần thiết. Tuy nhiên, làm sao để lắp đặt một hệ thống camera quan sát vừa an toàn, tiết kiệm, quan sát tốt mà vẫn giữ nguyên vẹn thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình là câu hỏi luôn được đặt ra khi tiến hành lắp đặt một hệ thống camera. Hồng Phúc Camera sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên. 

Xác định vị trí lắp đặt camera quan sát

Việc đầu tiên cần làm khi tiến hành lắp đặt hệ thống camera là bạn cần lên ý tưởng cho toàn bộ hệ thống. Bạn cần phải suy nghĩ và quyết định vị trí lắp đặt camera quan sát để có thể quan sát mọi vị trí cần thiết. Tiếp đến là vị trí đặt đầu thu tín hiệu thuận tiện và cuối cùng là cách thức đi dây cáp tín hiệu kết nối các camera quan sát vào đầu thu. Việc đi dây cáp tín hiệu, bạn có thể quyết định giữa đi dây trực tiếp và đi dây âm tường để tăng vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà (đi dây âm tường sẽ tăng thêm chi phí).

Bạn cần lập một sơ đồ các vị khu vực có nhu cầu giám sát và vị trí lắp đặt camera để quan sát rõ nhất khu vực ấy. Việc không thể xác định được các vị trí cần quan sát sẽ khiến cho bạn mua và lắp đặt quá nhiều camera quan sát không cần thiết dẫn đến lãng phí. Do đó bạn cần đánh giá kỹ khu vực bạn cần quan sát nhất (ví dụ vị trí cửa ra vào, ban công, hành lang...) sau đó chọn vị trí lắp đặt camera để chắc chắn rằng các camera quan sát khi được lắp đặt không bị chắn tầm nhìn bởi vật cản để tầm quan sát tốt nhất.

Khi đã xác định vị trí lắp đặt camera quan sát, bạn hãy nhờ đến các kỹ thuật viên chuyên lắp đặt camera, kiểm tra lại và tư vấn để bạn có thể lựa chọn thiết bị camera phù hợp (camera trong nhà, ngoài trời, zoom…), tư vấn đi dây sao cho thẩm mỹ. Việc làm này giúp bạn lựa chọn thiết bị đúng mục đích, không gây lãng phí và hệ thống hoạt động hiệu quả.

Thiết bị cơ bản của một hệ thống camera quan sát

Một gói lắp đặt camera giám sát từ 1 – 4 camera bao gồm:
   -  1-4 Camera quan sát ( tùy thuộc nhu cầu và tính năng )
   -  Một đầu ghi hình cùng một ổ cứng lưu trữ hình ảnh dữ liệu (dung lượng tối thiểu 160GB)
   -  Dây tín hiệu, dây cấp nguồn, nguồn cấp điện cho camera và đầu thu, Jack kết nối

Lưu ý về đầu ghi hình camera quan sát cùng tính năng quan sát camera qua internet.

Để lưu trữ và xem lại những hình ảnh mà camera quan sát quay được, bạn cần trang bị một đầu ghi hình kỹ thuật số (DVR). Đầu ghi hình này nhận toàn bộ tín hiệu từ các camera quan sát đồng thời đầu ghi sẽ kết nối với thiết bị phát hình ảnh như màn hình máy tính hay Tivi để phát trực tiếp tín hiệu hình ảnh. Ngoài ra, đầu ghi hình sẽ lưu trữ những hình ảnh đã ghi được vào ổ cứng HDD từ vài ngày đến vài tháng tùy vào dung lượng để bạn có thể xem lại bất cứ thời gian nào.

Đầu ghi hình camera quan sát kết nối mạng internet thông qua dây LAN đến moderm mạng cung cấp tính năng truy cập từ xa vào hệ thống camera quan sát thông qua điện thoại hoặc máy tính xách tay dù bạn ở bất kì nơi nào trên thế giới chỉ cần kết nối được internet. Bạn có thể xem được ngôi nhà và nơi kinh doanh của mình thông qua các ứng dụng và phần mềm phù hợp với hệ thống camera quan sát của bạn.

Tư vấn và lắp đặt camera quan sát giám sát

Lắp đặt camera quan sát tại Tây Ninh

Bạn hãy liên hệ đến Camera Hồng Phúc để được tư vấn và lắp đặt trọn gói hệ thống camera quan sát.

Hồng Phúc camera chuyên lắp đặt camera quan sát với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và khảo sát miễn phí đến khách hàng nhằm thiết kế và lắp đặt cho bạn một hệ thống camera giám sát phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn với một chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, Camera Hồng Phúc Tây Ninh đã tư vấn, khảo sát & lắp đặt Camera Quan Sát Tại Tây Ninh cụ thể các địa điểm như sau:

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Châu Thành, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Hoà Thành, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Tân Biên, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Bến Cầu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Gò Dầu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Trảng Bàng, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại Tân Châu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại Thị Xã Tây Ninh.

 

Quý khách hàng có thể tham khảo các giải pháp lắp camera quan sát sau đây:

Giải pháp Camera giám sát cho cửa hàng.

Giải pháp Camera giám sát cho trường học

Giải pháp Camera giám sát cho nhà xưởng

Giải pháp Camera giám sát cho bệnh viện

Giải pháp Camera giám sát cho khối Ngân hàng – Tài chính

Giải pháp camera giám sát cho ATM

Giải pháp Camera giám sát cho các nút giao thông

Giải pháp camera giám sát cho công ty

Giải pháp camera cho hộ gia đình, nhà ở

Gọi ngay Hồng Phúc Camera Tây Ninh: 093 444 5354 - 097 888 0720 để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.

( Giá trên web chỉ để Quý Khách tham khảo ...Quý khách hàng liên hệ để có giá tốt nhất).

► Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ lắp đặt camera quan sát ở Tây Ninh của Hồng Phúc Camera Tây Ninh. Quý khách sẽ được xem demo camera trước khi mua hàng (nếu quý khách có yêu cầu).

► Hồng Phúc camera Tây Ninh luôn mong muốn xây dựng một hình ảnh đẹp trong quý khách hàng. Khi quý khách nghĩ tới việc “lắp đặt camera quan sát ở Tây Ninh” là liên tưởng đến Hồng Phúc Camera, đó là sứ mệnh của Hồng Phúc Camera Tây Ninh chúng tôi.

lap-camera-o-tay-ninh

Tư vấn và lắp đặt camera quan sát giám sát

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT CAMERA Ở HÒA THÀNH(CHỢ LONG HOA)

VI TÍNH CAMERA HỒNG PHÚC

Địa chỉ: 20 Tôn Đức Thắng, Thị Trấn Hoà Thành, Huyện Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh.

( Cửa 5 chợ Long Hoa)

Chi nhánh 01: 1063A, CMT8, P. Hiệp Bình, Tp.Tây Ninh ( gần Chợ Bắp )

Hotline/tel: 0934445354 – 0978880720.

Email:  kinhdoanh@vitinhhongphuc.com

Website: vitinhhongphuc.com

               camerahongphuc.com

 
Sản phẩm khác:
Được đăng vào