Camera giám sát cho giao thông

Giới thiệu về lắp đặt Camera giám sát cho giao thông

Nhằm nâng cao hiệu quả giám sát các phương tiện tham gia giao thông, xử lý kịp thời các tình huống kẹt xe, ùn tắt giao thông hay tai nạn giao thông cũng như việc chấp hành an toàn giao thông đô thị trong kỷ nguyên hướng tới hiện đại hoá việc quản lý giám sát an toàn giao thông tại Tây Ninh.

Hiện nay trên địa bàn Tây Ninh nói riêng và khắp các tỉnh thành trên cả nước nói chung đã và đang triển khai lắp đặt các hệ thống camera giám sát giao thông, thành lập nhiều trạm kiểm tra giao thông tại các điểm giao thông quan trọng, các nút, tuyến, trục đường giao thông trọng điểm như các tuyến đường cao tốc, ngã ba, ngã tư, các cầu bắt qua sông nơi có lưu lượng người tham gia giao thông đông đúc hay tai nạn giao thông xảy ra thường xuyên.

Camera giám sát cho giao thông

Giải pháp lắp đặt Camera giám sát cho giao thông

Tính hiệu quả của giải pháp lắp đặt camera giám sát cho công trình giao thông


Camera Hồng Phúc xin giới thiệu quý khách hàng 02 dòng camera chất lượng tốt, thường thường được sử dụng trong các dự án lắp đặt hệ thống camera giám sát cho công trình giao thông đó là: Camera Speed Dome và Camera hồng ngoại thân trụ loại lắp đặt ngoài trời và có khả năng chống ngược sáng cao, chống nước.
 

Tính năng dòng Camera Speed Dome

Camera Speed Dome là loại camera sở hữu công nghệ hiện đại của hệ thống camera quan sát. Camera speed dome là loại cao cấp nhất trong trong các sản phẩm camera.
- Camera Speed Dome giống như 1 Robot tự động, có khả năng quan sát được một cách chi tiết zoom xa gần, tầm hồng ngoại của camera speed dome khoảng 100 - 150m.
- Camera Speed Dome tích hợp tất cả các tính năng và yếu tố kỹ thuật vượt trội như : khả năng xoay bốn chiều 360 độ, 90 độ phạm vi quét nghiêng, zoom hình nhiều cấp độ (30x Zoom), lập trình tự động bám sát đối tượng.

Camera giám sát cho giao thông

Camera Speed Dome được lắp đặt để giám sát giao thông tại những đoạn đường nguy hiểm 

- Ngoài ra, camera Speed Dome còn có chức năng cài điểm, cài vị trí mình cần quan sát và tự động zoom hình ảnh to nhỏ. Đặc biệt camera Speed Dome có thể quan sát tầm xa đến 2 km và zoom gần thấy rõ mặt người đến độ chi tiết.

Camera giám sát cho giao thông

Camere speed dome cho giao thông

- Dòng camera Speed Dome này thích hợp lắp đặt tại: các công trình lớn, sân bay, nhà ga, trường học, siêu thị, khách sạn, chung cư, các bãi đỗ xe.. vì camera Speed Dome quan sát được chi tiết các đối tượng vì hỗ trợ các tính năng PTZ (Pan–tilt–zoom). Đối với công trình giao thông thường đặt tại các vị trí trọng điểm như : tuyến đường cao tốc, xa lộ, đường hầm giao thông, cầu vượt, vòng xoay, ngả tư ngã năm đông người .v.v…

Tính năng của Camera hồng ngoại thân trụ

 

Camera giám sát cho giao thông

Camera hồng ngoại thân trụ có 2 dòng camera: Analog và IP
- Điểm khác nhau chủ yếu giữa camera analogcamera IP chính là ở phương pháp truyền tải tín hiệu hình ảnh và độ phân giải hình ảnh rõ nét. Khi độ phân giải càng cao thì hình ảnh càng đẹp rõ nét.
- Độ phân giải camera ip: từ 1.0 megapixel, 1.3 megapixel, 2.0 mega pixel và cao hơn nữa. - Độ phân giải camera analog: hiện nay có 2 dòng Camera analog, đó là Analog thường và Analog công nghệ AHD.
 - Độ phân giải camera analog thường dao động từ 420 TVL → đến 720 TVL  trong khi đó độ phân giải camera analog công nghệ AHD là tối thiểu 1 Megapixel.
(1Megapixel = 1000 TVLines)

- Camera thân trụ dòng camera quan sát đặt cố định và không xoay được như camera speed dome. Có khả năng quan sát được ngày và đêm. Thích hợp cho việc đặt tại các vị trí ngã ba/tư/năm, vòng xoay, các nút giao thông trọng điểm trong thành phố hay khu dân cư đông đúc.

Hiện nay lắp đặt các hệ thống camera quan sát đã và đang trở nên phổ biến giúp cho các tổ/ đội tuần tra giao thông xử lý các trường hợp vi phạm giao thông nghiêm trọng qua hình ảnh camera quan sát ghi lại được. Với biện pháp kiểm soát an ninh giao thông qua hệ thống camera giám sát giao thông mang lại sự an toàn giao thông đô thị và sự công bằng cho mọi người, mọi nhà.

Có thể nói, các công nghệ hiện đại trong hệ thống camera quan sát như công nghệ IP, công nghệ điện toán đám mây, công nghệ AHD,công nghệ HDCVI, HDTVI.. được ứng dụng vào thực tiễn tại các hệ thống camera giao thông giám sát luôn mang lại hiêu quả thiết thực trong công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước và kỷ nguyên hướng tới hiện đại hoá trong việc quản lý giám sát an toàn giao thông tại Việt Nam trong thời gian đến.
 
Camera giám sát cho giao thông

Quản lý giám sát giao thông tại các nút giao thông trong thành phố qua hệ thống camera giám sát 

Với nhiều năm kinh nghiệm, Camera Hồng Phúc Tây Ninh đã tư vấn, khảo sát & lắp đặt Camera giám sát cho giao thông Tại Tây Ninh cụ thể các địa điểm như sau:

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Châu Thành, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Hoà Thành, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Tân Biên, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Bến Cầu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Gò Dầu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Trảng Bàng, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại Tân Châu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại Thị Xã Tây Ninh.

----------------------------------------------------------------------------

Quý khách hàng có thể tham khảo các giải pháp lắp camera quan sát sau đây:

Giải pháp Camera giám sát cho cửa hàng.

Giải pháp Camera giám sát cho trường học

Giải pháp Camera giám sát cho nhà xưởng

Giải pháp Camera giám sát cho bệnh viện

Giải pháp Camera giám sát cho khối Ngân hàng – Tài chính

Giải pháp camera giám sát cho ATM

Giải pháp Camera giám sát cho các nút giao thông

Giải pháp camera giám sát cho công ty

Giải pháp camera cho hộ gia đình, nhà ở

----------------------------------------------------------------------------

Gọi ngay Hồng Phúc Camera Tây Ninh: 093 444 5354 - 097 888 0720 để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.

( Giá trên web chỉ để Quý Khách tham khảo ...Quý khách hàng liên hệ để có giá tốt nhất).

► Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ lắp đặt camera quan sát của Hồng Phúc.

► Hồng Phúc Camera Tây Ninh luôn mong muốn xây dựng 1 hình ảnh đẹp trong Quý khách hàng. Khi Quý khách nghĩ tới việc “lắp đặt camera giám sát giao thông” là liên tưởng đến Hồng Phúc Camera Tây Ninh, đó là sứ mệnh của Hồng Phúc chúng tôi.

Camera giám sát cho giao thông

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ Hồng Phúc Camera Tây Ninh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng kiện toàn về mọi mặt để là đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT GIAO THÔNG Ở TÂY NINH

HỒNG PHÚC CAMERA TÂY NINH

Địa chỉ: 20 Tôn Đức Thắng, Thị Xã Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh( Cửa 5 chợ Long Hoa)

Hotline/tel: 0934445354 – 0978880720

Email:  kinhdoanh@vitinhhongphuc.com

Website: vitinhhongphuc.com

               camerahongphuc.com