Ứng dụng của việc lắp đặt camera quan sát trong đời sống hàng ngày

Ngày nay, Camera quan sát ngày càng trở nên thiết yếu đối với mỗi ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng hay nhà xưởng, kho hàng cũng như trong các công việc làm ăn khác của chúng ta.

Tại sao việc lắp đặt camera quan sát lại trở nên thiết yếu như vậy?

Trong cuộc sống hằng ngày, nhu cầu an toàn và mong muốn được kiểm soát mọi thứ thuộc về mỗi con người là nhu cầu hết sức quan trọng. Trước kia, khi chưa có camera quan sát thì việc cảnh giới bảo vệ thường chỉ trông chờ vào tường rào, chó giữ nhà, đèn chiếu sáng và các cánh cửa kiên cố…. Thế nhưng, chúng ta vẫn không kiểm soát nổi việc kẻ gian đột nhập vào khi nào, hướng nào, và khi đã bị mất thì hàng trăm câu hỏi được đặt ra: ai đã vào đây, vào như thế nào, vào lúc nào và bằng cách nào … Nhưng mọi câu trả lời cũng chỉ do ta suy đoán một cách chủ quan mà thôi. Thế nhưng với hệ thống camera quan sát được gắn tại tất cả các khu vực trọng yếu trong ngôi nhà thì các câu trả lời trở nên rõ ràng và được tường thuật lại một cách chi tiết.

Camera quan sát có nhiều lợi ích như vậy nhưng chi phí lắp đặt có lớn không?

Camera ngày nay đã trở nên phổ biến và đưa vào sản xuất đại trà nên giá thành đã giảm xuống 50% so với trước kia. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng được các công ty lắp đặt camera tư vấn nên sử dụng camera loại gì và giá bao nhiêu là vừa phải. Với mức đầu tư từ 3 đến 8 triệu đồng, khách hàng đã có một hệ thống Camera quan sát để giám sát và kiểm soát theo yêu cầu của mình.

Trong thực tế có những loại camera chuyên dụng như camera siêu lớn là các kính viễn vọng,  camera siêu nhỏ  là các viên thuốc hình con nhộng, camera dùng trong nội soi y khoa, camera dùng trong quân sự, camera dùng trong việc chu du đế các Thiên hà, các ngôi sao, thám hiểm các vực thẳm đại dương,… thì giá của nó quả là khổng lồ. Trong dân dụng chúng ta sử dụng các loại camera có độ phân giải thấp hơn , mạch tích hợp cũng đơn giản hơn, các linh kiện và vỏ camera đều được thương mại hóa nên giá thành thấp đi rất nhiều. Với 1 camera IP được kết nối Internet là chúng ta có thể quan sát mọi lúc mọi nơi, nếu chúng ta có nhu cầu ghi lại hình ảnh 24/24 để kiểm tra thông tin khi cần thì giải pháp là nên trang bị loại camera Analog, HDCVI, HDTVI, AHD, IP có đầu ghi hình và ổ với dung lượng từ vài trăm Giga Byte (BG) đến vài Tera Byte (TB) đồng thời được kết nối Internet. Vậy là chúng ta có thể xem Camera qua máy tính hoặc điện thoại di động có 3G, Wifi.

Chất lượng của Camera quan sát phụ thuộc vào mộ số yếu tố cơ bản như: độ phân giải của ống kính, Chip xử lý tín hiệu, Tốc độ của đường truyền, Tốc độ xử lý hình ảnh của đầu ghi…Thực tế hiện nay với các thương hiệu Camera uy tín thì các yếu tố trên đã được xử lý khá tốt và chuẩn nên các Camera ngày nay có chất lượng hình ảnh khá ổn định.

Chúng ta có thể tự lắp đặt camera được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể được, thế nhưng trong thực tế rất ít người sử dụng mua camera về và tự lắp đặt. Vì sao vậy ? camera là thiết bị điện tử cao cấp, nó bao gồm phần quang học, phần tin học, xử lý nhiễu, sự suy giảm tín hiệu trên đường truyền, cài đặt chương trình cho thiết bị, chuẩn kết nối, góc lắp đặt … mà phần lớn chúng ta không có kiến thức và kinh nghiệm trong lãnh vực này nên khi lắp đặt thường gặp một số trục trặc mà không hiểu nguyên nhân. Camera là thiết bị sử dụng 24/24 nên sau một thời gian khoảng 3 tháng ống kinh bị bám bụi sẽ trở nên bị mờ, quá trình sử dụng do vô ý chuyển dịch đầu ghi hoặc gió làm các đầu nối của camera bị lỏng dẫn đến mất tín hiệu mà ta không rõ nguyên nhân, …Tất cả các vấn đề trên đã được các Công ty lắp đặt Camera quan sát chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay như Trung Tâm Camera quan sát Hồng Phúc giải quyết triệt để cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật bao gồm các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Viễn thông và Điện tử sẽ giúp cho quí khách có được Hệ thống camera quan sát sử dụng ổn định nhất. Mọi thiết bị bao gồm : đầu ghi, Camera quan sát, ổ cứng, dây tín hiệu, Jack nối …đều được phòng kỹ thuật của Trung Tâm chúng tôi kiểm tra chặt chẽ trước khi cho nhập hàng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các thiết bị do Trung Tâm chúng tôi lắp đặt.

Với Uy tín và kinh nghiệm của mình Trung Tâm chúng tôi đã được nhiều Công ty trong và ngoài nước tin tưởng ký kết lắp đặt và Hợp đồng bảo trì cho toàn bộ Hệ thống Camera quan sát.

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT CAMERA Ở TÂY NINH      

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ HỒNG PHÚC

Địa chỉ: 20 Tôn Đức Thắng, Thị Trấn Hoà Thành, Huyện Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh.

( Cửa 5 chợ Long Hoa)

Hotline/tel: 0934445354 – 0978880720.

Email:  kinhdoanh@vitinhhongphuc.com

Website: vitinhhongphuc.com

               camerahongphuc.com

 

>>> Giải pháp camera quan sát:

Giải pháp Camera giám sát cho cửa hàng.

Giải pháp Camera giám sát cho trường học

Giải pháp Camera giám sát cho nhà xưởng

Giải pháp Camera giám sát cho bệnh viện

Giải pháp Camera giám sát cho khối Ngân hàng  – Tài chính

Giải pháp camera giám sát cho ATM

Giải pháp Camera giám sát cho các nút giao thông

Giải pháp camera giám sát cho công ty

Giải pháp camera cho hộ gia đình, nhà ở

 

Bài viết khác:

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Châu Thành, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Hoà Thành, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Tân Biên, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Bến Cầu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Gò Dầu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Trảng Bàng, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại Thành Phố Tây Ninh, Tây Ninh.

Được đăng vào