Phân loại đèn năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời hiện đang là một trong những ngành công nghiệp năng lượng tái tạo phát triển bậc nhất, với tốc độ tăng trưởng chóng mặt các ứng dụng xoay quanh nguồn năng lượng này.

Đèn tích điện năng lượng mặt trời chính là dòng thiết bị điện tử được ứng dụng pin quang điện nhiều nhất.

Ban đầu dòng thiết bị ứng dụng năng lượng mặt trời chỉ phát triển nhằm mục đích chiếu sáng vào ban đêm với những loại như đèn đường, LED pha, treo tường…thì giờ đây nhu cầu của người dùng ngày càng gia tăng đã thúc đẩy các nhà sản xuất cho ra nhiều chủng loại sản phẩm với nhiều ứng dụng tiện ích khác nhau như đèn năng lượng mặt trời tích hợp diệt côn trùng, đèn trang trí...

 

+ Đèn đường năng lượng mặt trời

Mẫu đèn đường LED năng lượng mặt trời chủ yếu gồm 2 loại sau: Loại có tấm pin rời và loại tấm pin liền. 

tam-pin-lien-nang-luong-mat-troi

tấm pin liền

tam-pin-roi-nang-luong-mat-troi

tấm pin rời

+ Đèn pha năng lượng mặt trời

den-led-pha-nang-luong-mat-troi

Mẫu đèn pha LED có tính ứng dụng cao nhất, có thể lắp đặt cho bất kể vị ví và mục đích chiếu sáng nào. Cường độ chiếu sáng của đèn này cao hơn gấp 7 – 18 lần so với bóng LED thường cùng công suất, vì thế các bóng 100W, 200W hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng cho các nhà xưởng, sân vận động, tàu thuyền lớn chuyên dụng…

Các bóng 40W, 60W thường được ưa chuộng sử dụng trong nhà, sân cổng,…

Thời gian chiếu sáng của đèn pha năng lượng mặt trời cũng vượt trội nhất, có thể hoạt động 16h liên tục sau khi sạc đầy trong khi các bóng đèn khác chỉ chiếu trung bình 12h.

+ Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Mẫu đèn năng lượng mặt trời sân vườn chống nước thích hợp cho việc lắp đặt ở cổng trụ căn nhà, biệt thự và lối đi vừa có thể chiếu sáng vừa giúp trang trí không gian.

Kiểu dáng: Đèn trụ sân vườn thường có kiểu dáng hình trụ, và có nhiều hoạ tiết đẹp mắt, độc đáo. Một số sản phẩm tiêu biểu như đèn cổng năng lượng mặt trời phù hợp với những gia đình sở hữu cổng lớn hoặc vị trí sân vườn đẹp cần trang trí.

Khả năng chiếu sáng: Đèn có khả năng chiếu sáng với 2 màu là ánh sáng trắng và vàng, cường độ chiếu sáng ổn định giúp thắp sáng cho căn nhà cả đêm mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

 

Liên hệ lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở Tây Ninh

CAMERA HỒNG PHÚC TÂY NINH

Địa chỉ: 20 Tôn Đức Thắng, Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh( cửa 5 chợ Long Hoa)

Chi nhánh 01:1063A, CMT8, P. Hiệp Bình, Tp.Tây Ninh ( gần Chợ Bắp )

Hotline/tel: 0934445354 – 0978880720

Email:  kinhdoanh@vitinhhongphuc.com

Website: vitinhhongphuc.com

               camerahongphuc.com

Được đăng vào