Lắp đặt camera quan sát cho khách sạn nhà nghỉ tại Tây Ninh

Khách sạn, nhà nghỉ là nơi ra vào của rất nhiều người. Rất khó kiểm soát được họ cũng như thái độ làm việc của nhân viên. Vì thế, tại các khách sạn nhà nghỉ việc lắp đặt camera quan sát trở thành một việc làm không thể thiếu nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng của khách sạn.

Lắp đặt camera quan sát cho khách sạn nhà nghỉ tại Tây Ninh

Lắp đặt camera quan sát cho khách sạn nhà nghỉ tại Tây Ninh

Nhằm tránh xảy ra những rủi ro đáng tiếc trong quá trình lắp đặt camera, Hồng Phúc camera gửi tới quý khách hàng giải pháp đơn giản lắp đặt camera tại khách sạn nhà nghỉ như sau:

- Lựa chọn loại camera quan sát: Tại khách sạn nhà nghỉ nên chọn camera có độ phân giải cao, độ nét tốt và có khả năng quan sát tốt cả ngày lẫn đêm. Chọn đầu ghi hình có khả năng xem được qua mạng cho phép người quản lý dù ở bất cứ đâu cũng biết tình hình tại khách sạn nhà nghỉ.

- Lựa chọn phụ kiện đi kèm: Ổ cứng có khả năng lữu giữ hình ảnh trong khoảng 2 tuần, dây kết nối với camera nên chọn loại chắc chắn, độ bền cao, nhằm hạn chế hư hỏng trong thời gian sử dụng.

- Lựa chọn vị trí lắp đặt: Lắp camera tại các vị trí như: quầy lễ tân, quầy thu ngân, hành lang các phòng ban, cầu thang, sân thượng, vị trí giữ xe.

Lắp đặt camera quan sát cho khách sạn nhà nghỉ tại Tây Ninh

Lắp đặt camera quan sát tại Tây Ninh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh - tư vấn lắp đặt camera quan sát, Hồng Phúc camera là đơn vị lắp đặt của nhiều đối tác tin cậy như: trường học, bệnh viện, hộ gia đình, shop thời trang, cửa hàng tạp hoá... Riêng đối với việc thi công lắp đặt camera tại Khách sạn nhà nghỉ, Hồng Phúc camera cam kết mang tới quý khách những lợi ích sau:

- Sản phẩm chất lượng, sử dụng ổn định, chất lượng hiệu quả.

- 100% là hàng chính hãng, hình ảnh thu được rõ nét, chính xác đến từng chi tiết.

- Thi công, lắp đặt nhanh chóng, chính xác, không mất nhiều thời gian của khách hàng.

- Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, cùng chính sách chăm sóc sau mua hàng chu đáo.

- Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất cứ sự cố nào chỉ cần liên hệ tới chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra, giúp hệ thống camera quan sát hoạt động trở lại bình thường. Ngay cả hệ thống camera quan sát mà quý Khách sử dụng của đơn vị khác ... nếu hệ thống camera quan sát có sự cố ... Hồng Phúc camera cũng sẽ đồng hành cùng Quý khách để hệ thống camera quan sát hoạt động liên tục.

Lắp đặt camera quan sát cho khách sạn nhà nghỉ tại Tây Ninh

Điểm lắp đặt camera quan sát chính hãng

Để được tư vấn miễn phí và chi tiết về việc lắp đặt camera quan sát cho khách sạn nhà nghỉ tại Tây Ninh, quý khách hàng hãy gọi tới 093 444 5354 - 097 888 0720 để được hỗ trợ.

( Giá trên web chỉ để Quý Khách tham khảo ... liên hệ để có giá tốt nhất).

► Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ lắp đặt camera quan sát của Hồng Phúc. Quý khách sẽ được xem demo camera trước khi mua hàng (nếu quý khách có yêu cầu).

► Hồng Phúc camera luôn mong muốn xây dựng 1 hình ảnh đẹp trong quý khách hàng. Khi quý khách nghĩ tới việc “lắp đặt camera quan sát” là liên tưởng đến Hồng Phúc Camera, đó là sứ mệnh của Hồng Phúc chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Hồng Phúc trong suốt thời gian qua. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng kiện toàn về mọi mặt để là đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

 

VI TÍNH CAMERA HỒNG PHÚC

Địa chỉ: 20 Tôn Đức Thắng, Thị Trấn Hoà Thành, Huyện Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh.

( Cửa 5 chợ Long Hoa)

Hotline/tel: 0934445354 – 0978880720.

Email:  kinhdoanh@vitinhhongphuc.com

Website: vitinhhongphuc.com

               camerahongphuc.com

 

Bài viết khác:

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Châu Thành, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Hoà Thành, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Tân Biên, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Tân Châu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Bến Cầu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Gò Dầu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Trảng Bàng, Tây Ninh.

Được đăng vào