Lắp đặt camera giám sát cho Trường Tiểu Học Tây D, Hoà Thành

Nhu cầu lắp đặt camera giám sát cho trường học đang là ưu tiên hàng đầu hiện nay của rất nhiều trường học cấp bậc khác nhau. Từ BGH nhà trường, Quý Phụ Huynh đều rất quan tâm và luôn mong muốn có thể theo dõi con em mình từ xa, ở bất kỳ địa điểm nào, thời gian nào.

Lắp đặt camera giám sát ở Hòa Thành, Tây Ninh. Trường Tiểu Học Tây D

lap-dat-camera-truong-hoc-tay-d-o-hoa-thanh

Camera giám sát cổng ra vào Trường Học

Lắp đặt camera giám sát Trường Tiểu Học Tây D ở Hòa Thành Tây Ninh với hệ thống các camera HIKVISION độ phân giải Full HD 2.0mp rõ nét. Camera độ bền cao, bảo hành chính hãng 24 tháng.

+ Camera full hd Hikvision 2MP

+ Đầu thu 4 Kênh full hd 2MP

+ Phụ kiện: thiết bị lưu trữ hình ảnh, nguồn camera, dây điện...

Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát cho Trường Tiểu Học Tây D

- Khi lắp đặt camera giám sát cho Trường tiểu học Tây D thì giáo viên nhà trường hay phụ huynh có thể giám sát được những hoạt động diễn ra tại trường học từ xa bất kì đâu, hay bất kì thời gian nào. Chỉ cần hệ thống camera giám sát được kết nối internet thì chúng ta có thể giám sát được những hoạt động diễn ra ở trường học bằng máy tính hay điện thoại di động có kết nối internet hoặc 3G. 

lap-dat-camera-phong-ngu-truong-hoc-tay-d

Camera giám sát phòng ngủ các em học sinh

- Đảm bảo tài sản, an ninh cho Trường học Tây D: Khi có camera giám sát thì mọi tài sản của trường học nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta nên khi có vấn đề gì thì chúng ta cũng có thể giám sát được, đảm bảo tốt nhất những tài sản của mình. An ninh của trường học cũng được nâng cao hơn, giúp chúng ta quản lý tốt hơn những tài sản có giá trị của nhà trường được tốt hơn.

- Quản lý học sinh: Camera giám sát những hoạt động diễn ra ở trường học của học sinh. Chúng ta có thể giám sát việc học, ăn uống, thái độ hay những hành động của học sinh tốt hơn, giảm được những tệ nạn xã hội không đáng có xuất hiện trong trường học.

lap-dat-camera-nha-an-truong-hoc-tay-d

Camera giám sát nhà ăn Trường học

- Giám sát giáo viên: Quản lý những tiết dạy của giáo viên, có thể giáo viên xem để tham khảo giúp việc giảng dạy tốt hơn, đánh giá chất lượng để nhận xét tiết dạy giỏi của giáo viên đó như thế nào. Giúp nhà trường quản lý tiết dạy của giáo viên tốt hơn, thái độ giảng dạy của giáo viên cũng được nâng cao hơn.

- Camera giám sát giúp chúng ta quản lý xe của giáo viên, học sinh khi ra vào trường được chặt chẽ hơn, tránh được những mất mát không đáng có xảy ra trong nhà trường, giúp giáo viên, học sinh cảm thấy an tâm hơn khi gửi xe của mình ở bãi giữ xe của nhà trường.

- Quảng bá được nhà trường: Khi có camera giám sát thì chúng ta có thể giới thiệu với đồng nghiệp khác trường hay phụ huynh của học sinh, sinh viên để nhằm nâng cao lòng tin và sự uy tín của trường học mình hơn, qua đó thì tạo lòng tin của phụ huynh khi gửi con của họ vào nhà trường nhiều hơn khi có camera giám sát.

lap-dat-camera-giam-sat-truong-hoc-tay-d

Camera giám sát khuôn viên Trường

Những lý do mà chúng ta nên chọn lắp đặt camera giám sát cho trường học ở Camera Hồng Phúc

Camera giám sát Hồng Phúc là đơn vị chuyên cung cấp camera giám sát chất lượng, chế độ hoạt động ổn định, cung cấp những hãng camera giám sát có uy tín, đặc biệt là camera giám sát giá rẻ nhất đến khách hàng.

- Camera giám sát chất lượng, hàng mới 100% nhập khẩu nguyên chiếc và có đầy đủ CO, CQ.

- Mọi sản phẩm bán ra đều được bảo hành miễn phí tận nơi và được bảo hành theo chế độ của hãng camera giám sát.

- Chế độ bảo hành sau bán hàng được đặt lên hàng đầu nhằm nâng cao uy tín và tạo lòng tin của khách hàng đối với Hồng Phúc Camera.

- Nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo đảm bảo tư vấn khách hàng những hãng camera chất lượng, uy tín đặc biệt giá rẻ đến khách hàng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Nhân viên Kỹ thuật có kinh nghiệm, nhiệt tình, có trách nhiệm đảm bảo thi công thẩm mỹ, đẹp nhất đến khách hàng, làm hài lòng khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt camera an ninh, Hồng Phúc đã tư vấn, khảo sát & lắp đặt Camera giám sát giá rẻ cho Trường Học ở Hòa Thành & các huyện khác ở Tây Ninh:

+ Lắp đặt camera quan sát Trường học ở Châu Thành

+ Lắp đặt camera quan sát Trường học ở Hòa Thành

+ Lắp đặt camera quan sát Trường học ở Tân Biên

+ Lắp đặt camera quan sát quán ăn ở Tân Châu

+ Lắp đặt camera quan sát Trường học ở Dương Minh Châu

+ Lắp đặt camera quan sát Trường học ở Bến Cầu

+ Lắp đặt camera quan sát Trường học ở Gò Dầu

+ Lắp đặt camera quan sát Trường học ở Trảng Bàng

+ Lắp đặt camera quan sát Trường học ở Thị xã Tây Ninh

Gọi ngay Hồng Phúc Camera Tây Ninh: 093 444 5354 - 097 888 0720 để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT CAMERA Ở  HÒA THÀNH TÂY NINH

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ - TIN HỌC HỒNG PHÚC

Địa chỉ: 20 Tôn Đức Thắng, Thị Trấn Hoà Thành, Huyện Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh

Chi nhánh 01:1063A, CMT8, P. Hiệp Bình, Tp.Tây Ninh ( gần Chợ Bắp )

Hotline/tel: 0934445354 – 0978880720.

Email: kinhdoanh@vitinhhongphuc.com

Website: vitinhhongphuc.com

camerahongphuc.com

Xem thêm: Lắp đặt camera quan sát tại Hòa Thành, Tây Ninh

Được đăng vào