Camera Speed Dome, Lợi ích của Camera Speed Dome

Trong những ngày gần đây, các công ty và các tổ chức đã trở nên ý thức hơn về an ninh của họ, do đó lợi ích của các hệ thống giám sát đạt được một tầm quan trọng rất lớn.

Giám sát là hành vi giám sát và nó bao gồm các phương pháp công nghệ đơn giản, tương đối thấp như quan sát trực tiếp, quan sát bằng ống nhòm, Camera, CCTVs hoặc các phương pháp tương tự. Ngày nay nhiều tổ chức muốn bảo vệ an toàn cho tài sản cũng như an ninh cho nhân viên, du khách và sinh viên của họ.

Vì vậy, họ đang tìm kiếm sự lựa chọn sáng tạo thay thế, giá cả phải chăng, cung cấp phản ứng nhanh chóng và thích hợp cho việc phòng ngừa tội phạm hoặc các trường hợp khẩn cấp có thể phát sinh. CCTVs, camera quan sát kỹ thuật số và các camear ip đang được sử dụng trong thời gian lưu giữ lâu hơn, ở độ phân giải cao hơn. 

Camera Speed Dome là một ví dụ về công nghệ mới của hệ thống giám sát này. Một loạt các ứng dụng về Camera Speed Dome có mặt trên thị trường ngày nay.

Camera Speed Dome sử dụng hình ảnh từ xa. Các hình ảnh từ xa thường sẽ hữu ích hơn khi đặt một máy ảnh nhỏ gọn ở nơi một máy ảnh tầm vóc lớn hơn có thể không được vận hành một cách dễ dàng. Ví dụ, trên mái nhà của một trung tâm thời tiết hoặc một nơi thiêng liêng nào đó của một nhà thờ mà du khách không được phép tham quan. Bên cạnh đó, camera quan sát này có thể lưu trữ và xử lý hình ảnh rõ rệt hơn .

Camera lý tưởng dùng để theo dõi hoạt động kinh doanh / công nghiệp và theo đuổi giải trí từ xa. Bất cứ khi nào xảy ra sự cố, hình ảnh chất lượng cao của các Camera Speed Dome sẽ là một chứng cớ quan trọng cho việc điều tra.

Camera Speed Dome có nhiều loại khác nhau. Sự khác biệt là phạm vi theo dõi và hướng dẫn của chúng. Ví dụ, Camera có thể quay 360 độ trong phạm vi quan sát hoặc quay 90 độ trong bán kinh 10m.

Chúng ta nên tin rằng nhà sản xuất Camera Speed Dome đã nhắm đến mục tiêu sử dụng cho các hệ thống giám sát ngoài trời và trong nhà. Họ giữ một tầm nhìn quan trọng về an ninh của khách hàng. Một Camera Speed Dome có thể theo dõi mỗi cử động với 360 ° xoay vòng liên tục và 90 ° phạm vi quét nghiêng. Công ty sẽ cung cấp nhiều giải pháp tùy vào yêu cầu của khách hàng . 

1. Những lý do nên lắp đặt Camera Speed Dome?

Nếu như khu vực bạn muốn lắp đặt có phạm vi rộng, cần quan sát tổng quát và rõ ràng thì Camera Speed Dome là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Ví dụ như bãi giữ xe, nhà xưởng, trường học,…
Speed Dome có khả năng quan sát  bằng 10 camera thông thường, quan sát được một cách chi tiết, tầm hồng ngoại lớn 100 – 150m (tức là ban đêm bạn vẫn có thể nhìn rõ tầm 100-150m)

2. Tính năng vượt trội của Camera Speed Dome so với dòng Camera khác

Do công dụng là dung để quan sát trên diện rộng nên khả năng tự động quay là ưu thế vượt trội của Speed Dome so với các loại Camera khác. Các dòng Camera khác thì không thể làm được điều này.
Ngoài ra, bạn có thể cài đặt các vị trí quan trọng cần quan sát và để tự động chạy qua các điểm. Tuỳ loại Camera mà có thể cài đặt được số lượng vị trí quan sát khác nhau, có Camera có thể lên tới 256 điểm.
Một ưu thế vượt trội nữa của dòng Camera này là độ phóng đại lên tới 30 lần,
các máy bình thường chỉ có thể Zoom lên tới 3X. Điều này giúp bạn có thể quan sát rõ ràng dù camera đặt ở vị trí xa.


Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, Camera Hồng Phúc Tây Ninh đã tư vấn, khảo sát & lắp đặt Camera Quan Sát Tại Tây Ninh cụ thể các địa điểm như sau:

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Châu Thành, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Hoà Thành, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Tân Biên, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Bến Cầu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Gò Dầu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Trảng Bàng, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại Tân Châu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại Thị Xã Tây Ninh.


Quý khách hàng có thể tham khảo các giải pháp lắp camera quan sát sau đây:

Giải pháp Camera giám sát cho cửa hàng.

Giải pháp Camera giám sát cho trường học

Giải pháp Camera giám sát cho nhà xưởng

Giải pháp Camera giám sát cho bệnh viện

Giải pháp Camera giám sát cho khối Ngân hàng – Tài chính

Giải pháp camera giám sát cho ATM

Giải pháp Camera giám sát cho các nút giao thông

Giải pháp camera giám sát cho công ty

Giải pháp camera cho hộ gia đình, nhà ở


Gọi ngay Hồng Phúc Camera Tây Ninh: 093 444 5354 - 097 888 0720 để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ LẮP ĐẶT CAMERA Ở  TÂY NINH

CAMERA HỒNG PHÚC TÂY NINH

Địa chỉ: 20 Tôn Đức Thắng, Thị Trấn Hoà Thành, Huyện Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh

Chi nhánh 01:1063A, CMT8, P. Hiệp Bình, Tp.Tây Ninh ( gần Chợ Bắp )

Hotline/tel: 0934445354 – 0978880720.

Email: kinhdoanh@vitinhhongphuc.com

Website: vitinhhongphuc.com

camerahongphuc.com

Được đăng vào