Hội nghị truyền hình Polycom Group 310

Còn hàng

Giá: 0₫

Tổng quan

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom Group 310 giúp người dùng lên kế hoạch cuộc họp cũng như tổ chức các cuộc họp. Nó có thể được sử dụng để tiến hành các cuộc phỏng vấn, cả cá nhân và nhóm phỏng vấn. Bên cạnh đó, nó có thể được sử dụng để tổ chức các cuộc hội thảo và cho các bài giảng cũng như nhiều loại hợp tác, đánh giá. Các ứng dụng cụ thể của hội nghị truyền hình rất phù hợp cho những người làm việc từ...

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom Group 310 giúp người dùng lên kế hoạch cuộc họp cũng như tổ chức các cuộc họp. Nó có thể được sử dụng để tiến hành các cuộc phỏng vấn, cả cá nhân và nhóm phỏng vấn. Bên cạnh đó, nó có thể được sử dụng để tổ chức các cuộc hội thảo và cho các bài giảng cũng như nhiều loại hợp tác, đánh giá.

Các ứng dụng cụ thể của hội nghị truyền hình rất phù hợp cho những người làm việc từ xa. Cũng như các lĩnh vực của y tế từ xa và giáo dục đã có những phản hồi rất tích cực với công nghệ tiên tiến mà hội nghị truyền hình mang lại. Tiền được tiết kiệm và chi phí đi lại được cắt giảm, cũng như thời gian lãng phí từ công tác.

Thiết bị hội nghị truyền hình mang lại ý nghĩa mới và tiềm năng cho khái niệm toàn cầu hóa và nó đưa mạng lưới ngành công nghiệp kinh doanh vào một sự tập trung rõ ràng hơn bằng cách cho phép các doanh nghiệp ở những nơi khác trên thế giới tương tác trực tiếp với những người mà họ cần kết hợp. Tóm lại, hội nghị truyền hình làm cho những gì một lần không thể tiếp cận (hoặc chỉ có thể truy cập một phần), bây giờ rất dễ tiếp cận.

Một ví dụ cụ thể, trong các môi trường giáo dục như trường đại học trải dài trên một khu vực được kết nối các tổ chức quốc tế nhờ vào hệ thống hội nghị truyền hình. Nó trở thành một công cụ học tập có giá trị cho sinh viên và làm cho nhu cầu truyền thông thường xuyên hơn bao giờ hết .

Ngoài ra, các doanh nghiệp đa quốc gia có thể gặt hái nhiều lợi ích mà vẫn có thể giảm chi phí đi lại. Hội nghị truyền hình cũng làm cho cuộc họp thường xuyên diễn ra giữa các văn phòng và tham vấn với các đối tác kinh doanh và các đồng nghiệp ở các thành phố, bang và quốc gia khác.

Bạn đang tìm giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất ?  
Bạn cần giải pháp chuyên dụng tích hợp đầy đủ công nghệ và tính năng hội nghị ? 
Bạn cần giải pháp linh hoạt với nhiều tùy chọn mở rộng đáp ứng nhu cầu phát triển sau này ?
Vitinhhongphuc.com cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm hội nghị truyền hình với chất lượng tốt nhất và giá cả ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm nền tảng của sự thành công và mong muốn được hợp tác bền vững với các doanh nghiệp.  
 
Thiết bị hội nghị truyền hình POLYCOM GROUP 310  là giải pháp tối ưu về chi phí và công nghệ đáp ứng tất cả nhu cầu trên của bạn.
 Polycom-Group-310
HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN POLYCOM GROUP 310

- Các tính năng nổi trội của Polycom group 310:
Polycom RealPresence Group 310 là một phần của Dòng sản phẩm của Polycom RealPresence. Sản phẩm này cung cấp trải nghiệm hội nghị truyền hình cho các nhóm và người dùng từ xa có thể gần nhau hơn và thúc đẩy cuộc hội thoại có ý nghĩa. Danh mục các công cụ cộng tác video của Polycom đảm bảo rằng mọi người đều có thể tham gia vào tất cả các khía cạnh của cuộc trò chuyện, với nội dung tương tác có sẵn trên bất kỳ thiết bị nào. Thiết bị này có khả năng tương tác dựa trên tiêu chuẩn và tích hợp chặt chẽ với Microsoft Lync / Skype for Business đảm bảo rằng trải nghiệm này có thể mở rộng và quản lý được và tích hợp liền mạch với trải nghiệm UC mà người dùng của bạn đã quen thuộc.
Polycom EagleEye Camera của thiết bị chỉ mất vài giây để gắn trên màn hình phẳng, mang đến chất lượng hình ảnh 1080p tuyệt vời và được tối ưu hóa cho sự hợp tác của nhóm nhỏ hơn. Trong nhiều phòng họp nhỏ, những người tham gia ngồi gần máy ảnh hơn, điều này thường khiến khó có thể nắm bắt được quan điểm của mỗi người tham gia. Máy ảnh Polycom EagleEye ™ IV có tính năng zoom quang học mạnh mẽ và ống kính góc rộng tùy chọn để vượt qua những thách thức này cùng với bộ cảm biến có độ phân giải 4k mang lại những chi tiết và chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

 

- Hệ thống Polycom Group 310 bao gồm:
- Thiết bị Polycom Vietnam này hỗ trợ độ phân giải full HD 1080p60. Nội dung và hình ảnh được chia sẻ và nhận dễ dàng thông qua cổng HDMI, VGA hoặc ứng dụng Polycom People + Content IP.
- Camera Eagle Eye IV và camera Polycom Eagle Eye Acoustis chỉ mất vài giây để thiết lập nhưng mang lại hình ảnh chất lượng HD rực rỡ và sống động.
- Là một trong những dòng sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình Polycom, Group 310 được chú ý bởi tiện ích mở rộng mã hóa hình ảnh video H.264, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người tham gia dù đường truyền bị ảnh hưởng.

                                                    Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom Group 310
- 01 Polycom group 310 codec
- 01 Eagle Eye IV camera
- 01 Micro array
- 01 Điều khiển
- 01 Dây cáp

Hội nghị trực tuyến Cisco EX60

Hội nghị trực tuyến Cisco SX10

Hội nghị trực tuyến Cisco SX20

Hội nghị truyền hình AVer EVC350

Hội nghị truyền hình AVer EVC130

Hội nghị truyền hình AVer EVC130P

Hội nghị truyền hình Polycom Group 500

Hội nghị truyền hình Polycom HDX7000

Hội nghị truyền hình Polycom Group 310

Vitinhhongphuc.com là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm Polycom chất lượng hàng chính hãng với chính sách bảo hành tốt sẽ đem lại sự trải nghiệm sản phẩm thú vị cho các khách hàng và sự an tâm tuyệt đối.

VI TÍNH CAMERA HỒNG PHÚC

Địa chỉ: 20 Tôn Đức Thắng, Thị Trấn Hoà Thành, Huyện Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh.

Hotline/tel: 0934445354 – 0978880720.

Email:  kinhdoanh@vitinhhongphuc.com

Website: vitinhhongphuc.com

               camerahongphuc.com

 

>>> Giải pháp camera quan sát:

Giải pháp Camera giám sát cho cửa hàng.

Giải pháp Camera giám sát cho trường học

Giải pháp Camera giám sát cho nhà xưởng

Giải pháp Camera giám sát cho bệnh viện

Giải pháp Camera giám sát cho khối Ngân hàng  – Tài chính

Giải pháp camera giám sát cho ATM

Giải pháp Camera giám sát cho các nút giao thông

Giải pháp camera giám sát cho công ty

Giải pháp camera cho hộ gia đình, nhà ở

 

Bài viết khác:

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Hoà Thành, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Tân Biên, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Tân Châu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Bến Cầu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Gò Dầu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Trảng Bàng, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại Thành Phố Tây Ninh, Tây Ninh.

 

Đầu ghi hình camera