Lắp đặt camera an ninh khu phố

Hầu hết các khu dân cư, tổ dân phố mà đơn vị chúng tôi đã lắp đặt hệ thống camera an ninh giám sát thì tỉ lệ tội phạm, mất cắp, trộm cướp giảm đến 70%, các đối tượng xấu không dám ra tay khi thấy có camera an ninh gắn trên trụ điện. Và chúng ta nhận thấy tỉ lệ trật tự, an toàn xã hội tăng cao đến không ngờ.

Lắp đặt camera an ninh khu phố, tổ dân phố đang là vấn đề được quan tâm những năm gần đây. Với việc phát triển kinh tế của Tỉnh Tây Ninh trong giai đoạn hiện nay, việc đảm bảo an toàn an ninh của dân phố đang được chú trọng cao.  Hiện nay lắp đặt camera quan sát không còn xa lạ với người dân. Dịch vụ lắp đặt camera an ninh khu phố cũng như vậy, chỉ là lắp nhiều mắt camera ở nhiều vị trí.

Camera an ninh được triển khai nhiều nơi như công ty, gia đình, nhà hàng, ... nhưng đặc biệt là camera khu phố đã được một số Huyện và thành phố Tây Ninh hưởng ứng và sử dụng để bảo vệ an ninh trật tự của khu phố.

Lắp đặt camera an ninh khu phố

Camera giám sát khu phố

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH KHU PHỐ

Việc trang bị camera an ninh tới các khu phố mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ cho bản thân người dân mà còn góp phần giúp cho công an trong việc quản lý địa bàn, tổ dân phố, các con hẻm.

Camera quan sát đường phố bảo vệ an ninh, trật tự xã hội:  Lắp Camera tại mỗi tổ dân phố sẽ giúp phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi phạm tội như trộm cắp, tai nạn giao thông, gây rối trật tự, vệ sinh môi trường, cháy nổ… Bảo vệ sự bình an cho người dân sinh sống và làm việc trong khu vực.

Quan sát mọi lúc, mọi nơi:  Với thiết bị camera quan sát đường phố sẽ giúp cảnh sát khu vực có thể quản lý khu phố của mình ở mọi lúc, mọi nơi. Nhờ kết nối Internet với điện thoại, máy tính, máy tính bảng...

Đảm bảo văn minh đô thị: Camera khu dân cư còn góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Mang lại sự an tâm cho người dân, hạn chế, ngăn chặn kịp thời các tệ nan xã hội (hút chích, hiếp dâm). Mặt khác, camera an ninh còn thể hiện tính hiện đại, khoa học.

Quản lý khu phố một cách dễ dàng, khoa học:  Nếu như trước đây, công an khu vực phải thường xuyên đi tuần tra. Mất nhiều thời gian và không thể kiểm soát được mọi hoạt động diễn ra tại tổ dân phố cùng một thời điểm. Giờ đây, camera an ninh, cảnh sát ngồi tại trụ sở vẫn nắm bắt một cách đầy đủ, chính xác. Phát hiện các tệ nạn, hành vi gây mất trật tự nhằm ngăn chặn, xử lý một cách kịp thời.

Với nhiều năm lắp đặt camera ở Tây Ninh, Camera Hồng Phúc đã tư vấn, khảo sát & lắp đặt Camera an ninh khu phố cụ thể các địa điểm như sau:

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Châu Thành, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Tân Châu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Tân Biên, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Bến Cầu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Gò Dầu, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại huyện Trảng Bàng, Tây Ninh.

Lắp đặt camera quan sát tại Tây Ninh

Gọi ngay Hồng Phúc Camera Tây Ninh: 093 444 5354 - 097 888 0720 để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.

Được đăng vào